Home / Thuốc nam / Giá bán sâm ngọc linh trên thị trường hiện nay

Giá bán sâm ngọc linh trên thị trường hiện nay

Phiên chợ sâm núi Ngọc Linh kể từ ngày một tới ngày 3 hằng tháng tại thị xã Nam Trà My thu hút hàng chục gian hàng, đặc thù cơ quan chức năng sẽ kiểm soát chặt chẽ xuất xứ nhằm đảm bảo 100% sâm tại phiên chợ là sâm thật.
Sáng 29-9, ông Hồ quang Bửu, chủ toạ UBND quận Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, cho biết phiên chợ sâm Ngọc Linh lần trước hết sẽ từ khi ngày 1-3/10 tại trọng tâm thị xã, tập trung hơn 20 gian hàng trưng bày giới thiệu cây sâm Ngọc Linh của các hộ trồng sâm, những sản phẩm được chế biến từ sâm Ngọc Linh của những đơn vị như rượu sâm, viên nang sâm, trà sâm, kẹo sâm,…

bên cạnh đó, hơn 30 gian hàng nông – lâm nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đặc biệt của vùng Trà My và vùng núi Quảng Nam như quế Trà My, hàng thổ cẩm, những cái cây dược chất,… cũng được giới thiệu, bày bán tại phiên chợ sâm Ngọc Linh lần này.

Đây còn là dịp để các hộ trồng sâm, nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà quản lý gặp gỡ, thảo luận với nhau về phương pháp trồng, chế biến, tiêu thụ những sản phẩm từ sâm Ngọc Linh.

Sâm củ Ngọc Linh và những sản phẩm từ sâm Ngọc Linh luôn lôi kéo sự quan tâm của người sử dụng.

đặc biệt, trong bối cảnh trên thị phần mang phổ thông mẫu thảo dược như tam thất được “hóa phép” thành sâm Ngọc Linh, gây tâm lý hoang man cho người sử dụng thì tại phiên chợ sâm Ngọc Linh, các cơ quan chức năng sẽ giám sát chặt chẽ căn do sản phẩm, đảm bảo sâm tại lễ hội là sâm thật chính hiệu.

Sâm Ngọc Linh phân bố trên vùng sinh thái hẹp, quành đỉnh núi Ngọc Linh, dưới các tán rừng nguyên sinh thực dân địa phận huyện Nam Trà My của thức giấc Quảng Nam và hai quận Tu Mơ Rông, Đắk Glei (tỉnh Kon Tum); và đã được xác nhận là sản phẩm quốc gia.

Tham khảo: Cách làm giúp bé không khóc đêm  

Thaoduocchuabenh của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

 

 

About Nguyễn Quang

Check Also

lam gi khi tre bi viem phe quan

Làm gì khi trẻ bị viêm phế quản

Viêm phế quản ở trẻ thơ là bệnh thường gặp mỗi lúc thời tiết chuyển …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *